Phong cách thiết kế Nhà Đẹp Thiết Kế Nội Thất
Xu-huong-thiet-ke-noi-that-2023 (1)

Những xu hướng thiết kế nội thất năm 2023

Xu hướng thiết kế nội thất năm 2023 được cho là sẽ tập trung vào yếu tố sức khoẻ và khai thác điều kiện tự nhiên nhưng vẫn mang một vẻ đẹp cá nhân hoá trong thiết kế nội thất nhà phố.

Cùng NATACONS điểm qua một vài xu hướng dự đoán sẽ phổ biến trong năm 2023

1. Xu hướng thiết kế nội thất: Phong cách tối giản

Năm 2022 là sự bùng nổ của phong cách sống tối giản đến nội thất tối giản (Minimalism). Đến năm 2023, thiết kế nhà ở và nội thất lấy sức khoẻ làm trọng tâm; vì thế mà thiết kế nội thất tối giản hài hoà với môi trường tự nhiên sẽ được tiếp tục ưa chuộng, với xu hướng thiết kế nội thất này giúp mọi người thiết lập nhịp sống chậm lại và tìm kiếm sự cân bằng ngay chính không gian sống của mình.

xu-huong-thiet-ke-phong-cach-toi-gian
Thiết kế phong cách Tối Giản (Minimalism)
Ảnh: Decorilla

2. Xu hướng thiết kế nội thất: Phong cách Art Deco

Đối lập với phong cách thiết kế tối giản, phong cách thiết kế nội thất phong cách Art Deco phù hợp với gia chủ cá tính, bản lĩnh, thích sự khác biệt, mới mẻ.

Đồ nội thất với chất liệu, hình dáng và hoạ tiết lạ mắt nói lên sự công phu của xu hướng thiết kế Art Deco. Nếu bạn hướng đến gam màu thiết kế tươi sáng hơn năm 2023 thì đây là xu hướng dành cho bạn.

Phong cách thiết kế Art Deco (Ảnh: Decorilla)

3. Xu hướng thiết kế nội thất Gothic

Phong cách thiết kế Gothic (Ảnh: Decorilla)

Với các gia chủ chú trọng đến tính cá nhân hoá, đa màu sắc thì phong cách Gothic sẽ là lựa chọn phù hợp. Sự kết hợp các món đồ nội thất như rèm, gương, tác phẩm điêu khắc, đèn chùm… cùng với khuynh hướng thiết kế đương đại, không gian nhà ở của bạn sẽ trở nên sống động

4. Thiết kế chú trọng vào không gian làm việc

Cùng với xu hướng kinh tế và công việc tự do hiện nay, phòng làm việc tại nhà sẽ được thiết kế mang tính cá nhân cho gia chủ sử dụng. Năm 2023, không gian làm việc được cho là nơi được dành thời gian nhiều nhất tại nhà; vì là nơi lên ý tưởng, tập trung mỗi ngay nên phòng làm việc cũng sẽ được đầu tư nội thất tiện nghi và thoải mái.

Thiết kế phòng làm việc (Ảnh: Decorilla)

5. Thiết kế phòng khách như phòng đa chức năng

Không gian phòng khách linh hoạt, đáp ứng được tất cả các sinh hoạt cho gia đình như: giải trí, thể dục, xem phim… sẽ là nơi gắn kết các thành viên trong gia đình. Vì thế thiết kế không gian phòng khách như phòng sinh hoạt chung đa chức năng là ý tưởng thiết kế đặc biệt thú vị năm 2023

Ảnh Decorilla

6. Sử dụng tối đa ánh sáng tự nhiên

Tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên trong nhà đã không quá xa lạ trong nhưng năm gần đây. Tuy nhiên, nó vẫn được xem là xu hướng trong năm nay. Các thiết kế không gian mở lấy ánh sáng từ trần, tường màu sáng, kính….

Ảnh Decorilla

7. Gam màu ấm sẽ là xu hướng năm 2023

Nội thất với gam màu ấm được dự đoán sẽ soán ngôi trong năm 2023. Bên cạnh đó, các vật dụng nội thất có góc cạnh mềm mại cùng với điểm nhấn màu sắc sẽ tạo nên không gian nội thất ấn tượng trong năm nay.

Ảnh Decorilla

Những dự đoán mới nhất trong thiết kế nội thất trong năm 2023 sẽ như những điểm tham khảo để các gia chủ có thể chọn cho mình một phong cách thiết kế phù hợp với cá nhân và xu thế hiện nay nhé!

Hãy để lại thông tin tại đây . Natacons sẽ liên hệ để hỗ trợ bạn chi tiết và tận tâm nhất.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG NATACONS
☎️ 07970 68 567 - 07929 68 567
? natacons2020@gmail.com
? 105/10 Đường số 59, P.14, Q.Gò Vấp, Tp.HCM

Author

Hoài Linh

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Liên hệ ngay