Kinh nghiệm Nhà Đẹp
xu-huong-thiet-ke-noi-that

XU HƯỚNG THIẾT KẾ NỘI THẤT NĂM 2021

Một năm sắp hết, chuẩn bị cho năm mới bắt đầu với những thay đổi mới mẻ ở nhiều lĩnh vực và thiết kế nội thất cũng không ngoại lệ. Xu hướng thiết kế nội thất luôn thay đổi mỗi năm theo dòng phát triển của con người và công nghệ.

Vì thế, hãy cùng Natacons đoán xem có những xu hướng thiết kế nội thất nào đang nổi bật năm 2021 này nhé!
xu-huong-thiet-ke-noi-that

Tông màu đậm táo bạo

Một năm mới sẽ là một phép thử cho bạn gỡ bỏ những tông màu đơn sắc, nhẹ nhàng hay trang nhã bằng một màu sống động, mang những làn gió mới mẻ cho “không gian sống” của bạn. Bên cạnh đó, những chiếc gối màu tươi cũng là điểm nhấn mới cho năm 2021.

xu-huong-thiet-ke-noi-that

Nghệ thuật sắp đặt nhiều layer

Nghệ thuật ở đây là sự chuyển biến tinh tế, sinh động của sắc độ, độ đậm nhạt của màu. Ngoài ra, cách bố trí độ cao của các đồ nội thất, hoa văn được sử dụng cũng tạo ra được nhiều tầng lớp khác nhau, gây ấn tượng mạnh mẽ.

xu-huong-thiet-ke-noi-that

Chan hòa với thiên nhiên

Với tốc độ đô thị hóa ngày càng nhanh, khói bụi trong không khí ngày một tăng thì việc xây nhà kết hợp với trồng cây xanh đã và đang dần trở thành phong cách thiết kế nội thất theo xu hướng kiến trúc trong những năm tiếp theo.

xu-huong-thiet-ke-noi-that
xu-huong-thiet-ke-noi-that

Hợp nhất không gian

Hiện nay, sử dụng một không gian chung để tạo ra hai căn phòng tách biệt cũng được nhiều người để ý đến. Trong đó, phòng bếp và phòng khách là điểm vàng cho sự kết hợp này. Việc này sẽ tạo cho ngôi nhà bạn thoáng hơn, rộng rãi hơn rất nhiều.

xu-huong-thiet-ke-noi-that

Nghệ thuật hình khối

Việc sử dụng hình khối sẽ mang lại vẻ độc đáo cho không gian kiến trúc, đồng thời tạo cảm hứng sáng tạo tuyệt vời cho gia chủ. Các hình khối chưa bao giờ mất đi sức quyến rũ của nó, ngày càng thêm hiện đại, đường nét và cá tính hơn.

xu-huong-thiet-ke-noi-that
xu-huong-thiet-ke-noi-that

Hãy để lại số điện thoại để Natacons sẽ tư vấn cho bạn! Hoặc đăng ký ngay tại đây.


CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG NATACONS

☎️ 07970 68 567 – 07929 68 567
? natacons2020@gmail.com
? 172/25/6A Phạm Văn Chiêu, P.9, Q.Gò Vấp, Tp.HCM

Author

Thảo Nguyên

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Liên hệ ngay