Thiết Kế Nội Thất Thi Công Xây Dựng
thiet-ke-van-phong

THIẾT KẾ VĂN PHÒNG “SIÊU NHỎ” VỚI DIỆN TÍCH CHỈ 30m2

Với xu hướng ngày nay nhiều công ty trẻ đang được ra đời và phát triển rất phổ biến. Và việc lựa chọn thiết kế một văn phòng làm việc nhỏ 30m2 cũng là một bài toán mà các doanh nghiệp đáng cân nhắc với các công ty thiết kế nội thất.

Vì thế, Natacons sẽ gợi ý bạn một vài lưu ý khi thiết kế văn phòng nhỏ với diện tích chỉ 30m2 nhé.

Vật dụng nội thất: Bạn hãy bảo đảm tính khả thi, sự tận dụng tối đa của các đồ dùng ấy để vừa bảo toàn chi phí và công năng cho phòng làm việc. Ngoài ra, hãy chú ý về kích thước và màu sắc của các vật dụng nội thất để môi trường làm việc được thoáng, không bị tù túng, tràn ngập vật dụng không cần thiết.

thiet-ke-van-phong

Ánh sáng: Đây có lẽ là yếu tố tiên quyết của một văn phòng làm việc. Nắng suất làm việc của nhân viên phụ thuộc vào rất nhiều vào ánh sáng của văn phòng. Cho nên, hãy bố trí nguồn sáng nhiều để hạn chế đi những khoảng tối của văn phòng.

thiet-ke-van-phong

Màu sắc văn phòng: Các tông màu sáng, hay trung tính như: trắng, be, … nên được chú trọng hơn các tông màu trầm, tối. Với những tông màu ấy, văn phòng sẽ trông rộng rãi, thoáng mát hơn. Bạn nên sử dụng đồng bộ màu sắc giữa màu tường với các nội thất khác để không bị hiện tượng rối màu, hợm hĩnh về màu sắc nhé.

thiet-ke-van-phong

Vật dụng trang trí: Mặc dù diện tích nhỏ nhưng bạn chớ nên bỏ lơ đi các vật dụng trang trí như cây xanh, tranh, … Với những chi tiết tưởng chừng nhỏ ấy sẽ giúp môi trường làm việc đỡ nhàm chán hơn đấy.

thiet-ke-van-phong
thiet-ke-van-phong

Hãy để lại số điện thoại để Natacons sẽ tư vấn cho bạn! Hoặc đăng ký tư vấn ngay tại đây.


CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG NATACONS

☎️ 07970 68 567 – 07929 68 567
? natacons2020@gmail.com
? 172/25/6A Phạm Văn Chiêu, P.9, Q.Gò Vấp, Tp.HCM

Author

Thảo Nguyên

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Liên hệ ngay