Thi Công Xây Dựng Kinh nghiệm Nhà Đẹp
THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG NGỦ CHO BÉ

THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG NGỦ CHO BÉ

Việc đầu tư vào thiết kế nội thất phòng ngủ cho bé cũng chiếm một phần quan trọng trong sự phát triển của bé sau này. Với phòng ngủ riêng, bé sẽ học được tính tự lập, có trách nhiệm với căn phòng ngủ của mình hơn, và giúp bố mẹ có không gian riêng thoải mái hơn.

thiết-kế-nội-thất-phòng-ngủ-cho-bé
Phòng ngủ cho bé

Vậy phòng ngủ của bé cần có gì ?

Màu sắc của phòng ngủ cho bé

Vì là trẻ nhỏ nên việc lựa chọn màu sắc cũng là một yếu tố đáng chú ý. Màu sắc của phòng ngủ cho bé phải thật đáng yêu, sáng sủa và tránh sử dụng những màu sắc quá trầm không hợp với độ tuổi của bé. Thông thường màu nên sử dụng để làm tông màu chính của phòng ngủ cho bé là màu trắng. Tuy nhiên, tùy vào sở thích của con trẻ, bạn có thể lựa chọn các màu tươi hơn như hồng, xanh, …

thiết-kế-nội-thất-phòng-ngủ-cho-be
Phòng ngủ cho bé

Vật dụng nội thất phòng ngủ cho bé

Với tính cách trẻ con, thích vui chơi và ham đùa nghịch nên bạn cần cân nhắc sắp xếp các đồ vật nội thất phòng ngủ cho bé phải có sự thông minh, có thể lắp rắp được và có thể kết hợp tính giải trí cao. Các vật dụng này có thể kể đến như bàn học, kệ đồ chơi, hay cầu trượt trong phòng,…

thiết-kế-nội-thất-phòng-ngủ-cho-be
Phòng ngủ cho bé

Chú ý độ cao của giường ngủ trong phòng ngủ cho bé

Đối với những bé có tính nghịch ngợm cao, hay leo trèo thì giường ngủ không nên quá cứng, hay quá yếu ớt vì sẽ dễ hư hỏng, phải thay cái mới lại phát sinh chi phí gây tốn kém. Ngoài ra, bạn hãy tránh các vật dụng có góc bo nhọn nhất có thể để đảm bảo tính an toàn và giúp bé vui vẻ hơn.

thiết-kế-nội-thất-phòng-ngủ-cho-be
Phòng ngủ cho bé

Bên cạnh các yếu tố chính phía trên, phòng ngủ cho bé phải đầy đủ ánh sáng để giúp việc học tập sinh hoạt của bé được tốt nhất, tránh các tác hại ảnh hướng đến mắt trẻ nhé.


CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG NATACONS
☎️ 07970 68 567 – 07929 68 567
📧 natacons2020@gmail.com
🏠 172/25/6A Phạm Văn Chiêu, P.9, Q.Gò Vấp, Tp.HCM

Author

Khánh Huỳnh

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Liên hệ ngay