Thi Công Xây Dựng
thiet-ke-noi-that-nha-nho

Nhà nhỏ không sai, sai là do chưa biết cách thiết kế nội thất

Vì không gian nhỏ và chật hẹp nên ngôi nhà bạn mới lộn xộn với nhiều nội thất. Điều này thật sự không đúng, chỉ cần thay đổi một chút trong cách sắp xếp thiết kế nội thất và màu sắc trong nhà là bạn sẽ cảm thấy không gian thoáng hơn rất nhiều.

Dưới đây là những mẹo giúp bạn biến hóa căn nhà với diện tích eo hẹp trở nên rộng. Nhà nhỏ không sai, nếu biết cách thiết kế nội thất thì nhà nhỏ cũng hóa nhà to ngay.

thiet-ke-noi-that-nha-nho

1. Màu sắc

Gam màu tươi sáng luôn là sự lựa chọn sáng suốt cho thiết kế nội thất nhà nhỏ, đặc biệt là màu trắng. Điểm cộng khi sử dụng những tông màu sáng là dễ dàng kết hợp với những màu sắc khác hoặc tô điểm cho không gian của bạn bằng những hoa văn họa tiết cầu kỳ.

thiet-ke-noi-that-nha-nho

2. Ánh sáng

Thiết kế nhiều cửa sổ trong nhà để sử dụng ánh sáng tự nhiên càng nhiều càng tốt, việc này sẽ giúp căn nhà trông rộng rãi và thoáng đãng hơn. Hoặc bạn cũng có thể dùng đèn áp trần để trông vừa hiện đại và tiết kiệm chi phí.

thiet-ke-noi-that-nha-nho

3. Tối ưu nội thất

Nội thất ẩn là một trong những cách tối ưu diện tích hay nhất, vừa hữu ích lại tiết kiệm được không gian trong nhà. Ta có thể tận dụng những góc nhỏ ở trên tường dùng làm kệ đựng sách hoặc đồ đạc, vừa tinh tế và sinh động.

thiet-ke-noi-that-nha-nho

4. Hạn chế tường ngăn

Không sử dụng tường ngăn giữa các khu vực với nhau, vì bức tường sẽ chiếm khá nhiều diện tích vô ích, thay vào đó ta có thể sử dụng vách ngăn có công dụng làm tủ kệ đựng vật dụng hoặc cách khác là lựa chọn loại màu tường tương phản để phân biệt rõ ràng cho các khu vực chức năng.

thiet-ke-noi-that-nha-nho

Natacons hiện đang có Chương trình Thi công hoàn thiện trọn gói chỉ 5,5 triệu/m² kèm với nhiều ưu đãi lợi ích siêu to, xem ngay tại đây.

Hãy để lại số điện thoại để Natacons sẽ tư vấn cho bạn! Hoặc đăng ký ngay tại đây.


CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG NATACONS

☎️ 07970 68 567 – 07929 68 567
? natacons2020@gmail.com
? 172/25/6A Phạm Văn Chiêu, P.9, Q.Gò Vấp, Tp.HCM

Author

Thảo Nguyên

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Liên hệ ngay