Thi Công Xây Dựng Kinh nghiệm Thiết Kế Nội Thất
thiet-ke-lai-nha-tam-voi-chi-phi-ly-tuong

THIẾT KẾ LẠI NHÀ TẮM TRONG MƠ VỚI CHI PHÍ LÝ TƯỞNG

Vì nhiều lý do mà chúng ta muốn sửa sang lại nhà tắm của mình như đã quá cũ lỗi thời, hay muốn tạo nên một không gian thư giãn ngay trong nhà. Với thời tiết luôn oi bức, phòng tắm chắc chắn là nơi mà bạn muốn bước vào để giải tỏa căng thẳng sau một ngày làm việc siêu mệt mỏi. Cũng như tinh thần sẽ sảng khoái hơn nhiều khi thư giãn trong một phòng tắm được đầu tư chút đỉnh. Thì đây Natacons sẽ giúp bạn với vài phương pháp thiết kế lại nhà tắm trong mơ với chi phí lý tưởng.

Những điều cần lưu ý chú trọng khi thiết kế lại nhà tắm mơ ước với chi phí tiết kiệm:

Màu gạch tường:

Thường các phòng tắm sử dụng ánh đèn vàng để tạo nên không khí thư giãn, vì thế màu gạch tường nên mang tone sáng để giúp phòng đỡ bị ảm đạm. Để tạo thêm điểm nhấn cho nhà tắm hãy chọn gạch hoa văn hoạ tiết đồng màu giúp không bị quá lệch khỏi tone màu chủ đạo.

thiet-ke-lai-nha-tam-voi-chi-phi-ly-tuong
Màu gạch tường

Chú trọng vào những vật dụng cần thiết:

Thay vì quá chú trọng vào những vật liệu cao cấp đắt tiền mà không có nhiều tiện ích, hãy lựa chọn thật thông minh, tiết kiệm nhưng vẫn khiến gian tắm của bạn sang trọng và tinh tế. Nếu được có thể tận dụng lại những gì đang có sẵn cho thiết kế nhà tắm của bạn. Chỉ cần chăm chỉ dọn dẹp để giữ nhà tắm bạn luôn sạch sẽ và sáng bóng.

thiet-ke-lai-nha-tam-voi-chi-phi-ly-tuong
Vật dụng cần thiết

Thêm vật trang trí cho thiết kế nhà tắm:

Trang bị một phòng tắm đẹp cho mình là một cách yêu bản thân và hưởng thụ cuộc sống, Natacons gợi ý thêm một số vật trang trí giúp nhà tắm bạn mang không khí thư giãn hơn như là nến thơm còn có công dụng giúp ngăn ngừa mùi hôi của phòng tắm và cây cảnh trang trí một góc phòng.

Ngoài ra, để giúp thiết kế nhà tắm trông đẹp hơn, có thể đặt thêm bồn tắm hoặc tủ gỗ để đựng khăn và vật dụng cá nhân.

thiet-ke-lai-nha-tam-voi-chi-phi-ly-tuong
Thêm vật trang trí phòng tắm

Đó là một số gợi ý Natacons muốn chia sẻ với các bạn độc giả, đừng quên chia sẻ thành quả của mình sau khi tu sửa gian tắm mơ ước của bạn!

—————-

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG NATACONS

☎️ 07970 68 567 – 07929 68 567

📧 natacons2020@gmail.com

🏠 172/25/6A Phạm Văn Chiêu, P.9, Q.Gò Vấp, Tp.HCM

Author

Thảo Nguyên

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Liên hệ ngay