Phong cách thiết kế Thiết Kế Nội Thất
thiet-ke-phong-ngu-minimalist

Những ý tưởng thiết kế phòng ngủ phong cách Minimalist

Phòng ngủ là một nơi để nghỉ ngơi và thư giãn sau một ngày dài mệt mỏi, có thể bạn chưa biết, những thiết kế phòng ngủ mang phong cách Minimalist đang là xu hướng bao năm nay. Mọi người đều theo đuổi chủ nghĩa tối giản và áp dụng vào thiết kế nội thất giúp giữ cho không gian luôn gọn gàng, tối giản.

Dưới đây, Natacons sẽ gợi ý một vài ý tưởng Thiết kế phòng ngủ phong cách Minimalist cực xịn nha.

thiet-ke-phong-ngu-minimalist

Một không gian tối giản sẽ tập trung chủ yếu vào chức năng của nội thất, mục đích chính của phong cách này là giúp không gian sống của bạn loại bỏ những vật dụng không cần thiết.

1. Kết hợp Phong cách Minimalist cùng các phong cách khác

Yêu thích chủ nghĩa tối giản không có nghĩa là không thể kết hợp cùng các phong cách thiết kế nội thất khác. Tất cả đều là một sự kết hợp hoàn hảo như là một căn phòng tối giản mang nét tinh tế cổ điển hay tối giản theo lối truyền thống.

2. Ánh sáng

Nếu kết hợp nội thất gỗ sáng màu cùng bộ ga trải giường và tường màu trắng sẽ biến phòng ngủ thành một ốc đảo yên bình nhất. Đừng nghĩ vì vậy mà làm phòng ngủ nhàm chán nha, ta có thể điểm nhấn bằng trang trí những chiếc kệ nổi và vài chiếc gối.

thiet-ke-phong-ngu-minimalist

3. Đối xứng

Thử sắp đặt những nội thất trong phong theo phong cách đối xứng như giường gối, cửa sổ, tranh treo tường sẽ giúp đẹp mắt trong ngôi nhà của bạn. Sự đối xứng thật sự kéo mọi thứ lại với nhau, tuy nhiên không nên lạm dụng cách thức này.

thiet-ke-phong-ngu-minimalist

4. Thiết kế phòng ngủ điểm nhấn màu đen

Giữa muôn vàn màu trắng, tất cả các điểm nhấn màu đen chứng minh cho điều những sắc thái tối cũng có thể tạo thêm sự thú vị cho căn phòng.

thiet-ke-phong-ngu-minimalist

5. Chỉ giữ lại những thứ cần thiết nhất

Điều này vô cùng quan trọng nếu bạn chọn sống theo con đường tối giản, thẳng tay cắt giảm những vật dụng không cần thiết hoặc quá phức tạp, rườm rà để thiết kế cho phòng ngủ của bạn.

thiet-ke-phong-ngu-minimalist

Đây là một số gợi ý Thiết kế phòng ngủ phong cách Minimalist mà Natacons muốn gửi đến bạn để cùng nhau vượt qua mùa dịch này nhé!


Liên hệ với NATACONS để được tư vấn ngay tại đây.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG NATACONS

☎️ 07970 68 567 – 07929 68 567
📧 natacons2020@gmail.com
🏠 172/25/6A Phạm Văn Chiêu, P.9, Q.Gò Vấp, Tp.HCM

Author

Thảo Nguyên

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Liên hệ ngay