Thi Công Xây Dựng Kinh nghiệm Thiết Kế Nội Thất
mau-xu-huong-cho-nam-2021

MÀU XU HƯỚNG CHO NĂM 2021

Trong vài ngày của cuối năm 2020, trang Pantone đã công bố hai màu xu hướng sẽ đại diện cho năm 2021 là màu xám ultimate và màu vàng illuminating. Đây là màu xu hướng được ứng dụng vào rất nhiều lĩnh vực như thời trang, kiến trúc, nội thất …

mau-xu-huong-cho-nam-2021
Màu xu hướng

Màu xu hướng xám ultimate

Màu xám ultimate là một màu xu hướng mang trong mình vẻ đẹp của sự trung tính, vững chắc, bền vững. Mang đậm màu sắc của màu đá cuội, màu xu hướng này sẽ mang lại cảm giác của sự ổn định, trường tồn, khó bị quên lãng. Và khi áp dụng vào thiết kế nội thất, căn phòng bạn sẽ trở nên sang trọng, rộng rãi, thoáng mát nhưng không quá lạnh lẽo.

mau-xu-huong-cho-nam-2021
Màu xám

Màu xu hướng vàng Illuminating

Màu vàng Illuminating là một tông màu ấm, rất tươi sáng và ấm áp như ánh nắng của mặt trời. Do đó, màu xu hướng này sẽ khiến không khí “tổ ấm” của bạn sẽ tràn đầy niềm vui, ấm cúng, sinh động.

mau-xu-huong-cho-nam-2021
Màu vàng

Kết hợp hai màu xu hướng này vào trong thiết kế nội thất

Phòng khách theo màu xu hướng

Màu xám mang một vẻ đẹp trung tính và sang trọng, còn màu vàng thì tươi sáng rực rỡ. Với sự kết hợp hai màu xu hướng này sẽ giúp căn phòng bạn không bị nhàm chán, mang lại vẻ tinh tế và vô cùng “sang”. Bạn có thể lựa chọn tường màu xám, một cái ghế sofa màu vàng, hay đồng bộ tường và ghế đều xám, và xen kẽ một vài chiếc gối, hay thảm có màu vàng làm điểm nhấn. Hay bạn có thể tách riêng hai màu xu hướng này thành hai mảng màu chính riêng lẻ vẫn nổi bật được vẻ đẹp riêng của chúng.

mau-xu-huong-cho-nam-2021
Phòng khách

Phòng ngủ theo màu xu hướng

Bạn sẽ cần cân nhắc một vài lưu ý khi sử dụng hai màu xu hướng này cho phòng ngủ của mình. Vì tính nhẹ nhàng, thư giản, chú trọng việc dễ chìm vào giấc ngủ nên phòng ngủ sẽ ưu tiên sự trung tính của màu xám hơn cả. Tuy nhiên, bạn vẫn muốn kết hợp hai màu xu hướng này, bạn vẫn có thể tạo vài điểm nhấn màu vàng bằng vật dụng nội thất như gối, chăn, hay chiếc tủ vàng, …

mau-xu-huong-cho-nam-2021
Phòng ngủ

Nhà bếp theo màu xu hướng

Việc ứng dụng hai màu xu hướng này vào căn bếp thì dễ dàng hơn so với phòng ngủ. Nếu bạn là người ưa thích sự sang trọng, mát mẻ thì tông màu bếp chủ đạo là màu xám. Còn màu vàng thì mang lại sự năng động, cảm giác vui vẻ, ấm cúng của gia đình.

mau-xu-huong-cho-nam-2021
Phòng ăn

Tóm lại, Màu xu hướng năm 2021 tuy là hai tông màu đối lập với nhau nhưng khi kết hợp lại giúp nổi bật, tô điểm cho nhau hơn.


CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG NATACONS
☎️ 07970 68 567 – 07929 68 567
📧 natacons2020@gmail.com
🏠 172/25/6A Phạm Văn Chiêu, P.9, Q.Gò Vấp, Tp.HCM

Author

Khánh Huỳnh

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Liên hệ ngay