Thiết Kế Nội Thất Kinh nghiệm
noi-that-go

LƯU Ý VÀNG TRONG LÀNG CHỌN NỘI THẤT GỖ

Với những chất nội thất gạch men, kim loại trong nội thất đôi khi sẽ khiến bạn cảm thấy lạnh lẽo hay nhàm chán. Hãy thử trải nghiệm một làn gió mới, áp dụng những chất liệu – nội thất gỗ vào “tổ ấm” của mình. Cùng những nội thất gỗ ấy sẽ khiến nhà bạn trong ấm cúng, sang trọng hơn đấy.

Tuy nhiên, việc lựa chọn gỗ sao cho đúng cũng là một bài toán không dễ cho người mới bắt đầu chơi “gỗ”. Hãy để Natacons gợi ý bạn một vài lưu ý nhỏ khi chọn nội thất gỗ cho nhà nhé.

noi-that-go

Nội thất gỗ phòng khách

Phòng khách như mặt tiền của ngôi nhà. Một phòng khách đẹp, sang trọng sẽ khiến khách thăm nhà và cả không gian sống của bạn thoải mái hơn. Vì vậy, những loại gỗ sang trọng như cẩm lai, giáng hương, … được sử dụng rất phổ biến

noi-that-go
noi-that-go

Gỗ cho sàn nhà

Để có một sàn nhà gỗ đẹp, bạn nên chọn một loại gỗ tốt, ít chông vênh, chịu nhiệt tốt, màu vân đẹp như các loại gỗ Soài, Găm xe, …

noi-that-go

Gỗ gian bếp

Do không gian trong bếp có nhiệt độ đôi khi cao hơn các phòng khách nên khi lựa gỗ, khả năng chịu nhiệt tốt là ưu tiên hàng đầu, cùng những vân đẹp để tô điểm sự tinh tế của gian bếp nhé.

noi-that-go
noi-that-go

Hãy để lại số điện thoại để Natacons sẽ tư vấn cho bạn! Hoặc đăng ký ngay tại đây.


CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG NATACONS

☎️ 07970 68 567 – 07929 68 567
📧 natacons2020@gmail.com
🏠 172/25/6A Phạm Văn Chiêu, P.9, Q.Gò Vấp, Tp.HCM

Author

Thảo Nguyên

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Liên hệ ngay