Nhà Đẹp Thi Công Xây Dựng Thiết Kế Nội Thất
dich-vu-xay-nha-natacons

Dịch vụ xây nhà trọn gói Natacons có gì cho bạn?

Natacons sẽ mang lại gì cho bạn ?

Đến với Natacons, khách hàng sẽ được cung cấp dịch vụ xây nhà từ A đến Z, từ bước thiết kế bản vẽ cho đến thi công xây dựng và thiết kế thi công nội thất. Do đó, dịch vụ xây nhà của Natacons sẽ đồng hành cùng bạn và hiện thực hóa giấc mơ về một ngôi nhà yêu quý của bạn.

Dịch vụ xây nhà Natacons sẽ mang lại cho khách hàng 4 yếu tố chính:

Thiết kế kiến trúc, bản vẽ:

Khi khách hàng có nhu cầu muốn xây nhà, hay sửa sang lại ngôi nhà, khách hàng hãy liên lạc với Natacons. Chúng tôi tư vấn nhiệt tình, trao đổi và bàn bạc với khách hàng về ý tưởng về mái ấm của họ. Sau khi đã tư vấn kỹ càng, dịch vụ xây nhà Natacons sẽ phát thảo bản vẽ thiết kế theo những gì đã bàn bạc và cũng như mong muốn của khách hàng.

Trong giai đoạn này, khách hàng có thể nói ra những ý muốn điều chỉnh, thay đổi ý tưởng của mình đối với bản vẽ để đội ngũ kỹ thuật có thể hiểu hơn về nguyện vọng của gia chủ nhằm giúp đạt kỳ vọng chính xác nhất. Đây là bước đầu tiên trong dịch vụ xây nhà của Natacons, cũng như là bước quan trọng nhất giúp bạn định hình được ngôi nhà tương lai của mình

Thiết kế kiến trúc, bản vẽ

Thi công xây dựng:

Sau khi đã hài lòng vỡi bản vẽ thiết kế, đội ngũ Natacons sẽ bắt tay vào thi công xây dựng “mái ấm” cho khách hàng. Với đội ngũ chuyên nghiệp, dịch vụ xây nhà Natacons luôn đảm bảo thực thi nhanh chóng, không kéo dài thời gian của khách hàng. Do các đội ngũ xây dựng luôn được quản lý và giám sát chặt chẽ nên chất lượng mang lại cho khách hàng sẽ là tốt nhất và uy tín. Tuy đây là giai đoạn bận rộn, áp lực với nhiều công việc nhưng dịch vụ xây dựng Natacons sẽ đem đến cho khách hàng những giải pháp hiệu quả nhất, luôn sẵn sàng xử lý tất cả vấn đề, ngay cả chi tiết nhỏ nhất.

Thi công xây dựng

Thiết kế nội thất và thi công:

Đến giai đoạn này, bức tranh về ngôi nhà mơ ước của khách hàng dần được hoàn thiện. Với đội ngũ trẻ, có chuyên môn cao, dịch vụ xây nhà Natacons đảm bảo sẽ thể hiện được những tính cách, lối sống của gia chủ thông qua thiết kế nội thất. Ngoài ra, đội ngũ còn uy tín trong việc lựa chọn những chất liệu tốt nhất cho ngôi nhà của bạn, khiến “mái ấm” của bạn vừa chất lượng, vừa thẩm mỹ, sang trọng.

Thiết kế nội thất và thi công

Thiết kế M&E:

Cuối cùng là khâu thiết kế M&E, đội ngũ sẽ vẽ ra sơ đồ cơ khí và điện. Và cũng không quên giám sát thi công lắp đặt nhằm bảo hơn cho sự an toàn về cuộc sống của gia chủ, cũng như tính thẩm mỹ, uy tín cho việc kinh doanh của cả hai bên.

dich-vu-xay-nha-natacons
Thiết kế M&E

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG NATACONS
☎️ 07970 68 567 – 07929 68 567
📧 natacons2020@gmail.com
🏠 172/25/6A Phạm Văn Chiêu, P.9, Q.Gò Vấp, Tp.HCM

Author

Khánh Huỳnh

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Liên hệ ngay