Thi Công Xây Dựng Kinh nghiệm
4 tông màu phòng ngủ cho cho cặp vợ chồng

4 TÔNG MÀU PHÒNG NGỦ CHO CẶP VỢ CHỒNG

Phòng ngủ cho cặp vợ chồng là một căn phòng rất đáng được đầu tư về nội thất và tông màu phòng ngủ luôn là câu hỏi cho những đôi tình nhân khi về chung một nhà phải cân nhắc. Viêc lựa chọn tông màu phòng ngủ vừa giúp cuộc sống hôn nhân bạn thêm màu hồng, vừa mang lại những ảnh hưởng nhất định đến chất lượng giấc ngủ của bạn nữa đấy.

Vì thế Natacons sẽ liệt kê cho bạn 4 tông màu phòng ngủ vừa mang cho mình vẻ đẹp riêng mà còn ẩn chứa những ý nghĩa bên trong nữa đấy.

Màu xanh dương cho tông màu phòng ngủ

Xanh dương là một tông màu của sự bình yên, trong trẻo như bầu trời xanh. Nó còn là tông màu của tuổi trẻ, màu sắc cho sự nhiệt huyết và say mê. Với việc sử dụng màu xanh dương làm tông màu phòng ngủ cho cặp vợ chồng sẽ khiến đôi tình nhân trẻ cảm thấy yên bình, thư giản sau một ngày dài. Ngoài ra, với một màu xanh trong trẻo này sẽ tiếp thêm sự hứng khởi, thoải mái, căn tràng sức sống cho một ngày mới đấy.

4 tông màu phòng ngủ cho cho cặp vợ chồng
Màu xanh dương bình yên, trong trẻo

Màu be cho tông màu phòng ngủ

Ngược lại với sự tươi mát của màu xanh dương, màu be đại diện cho một tông màu phòng ngủ thiên về hướng trầm và ấm cúng. Nếu cặp vợ chồng bạn là người yêu thích, đam mê những nét giản dị, mộc mạc nhưng không kém phần sang trọng thì màu be luôn là lựa chọn hoàn hảo. Với nét ngả vàng vốn có của mình, màu be sẽ khiến ta cảm thấy an toàn, ấm cúng, xem nhà là nơi để trở về sau những cảm xúc chồng chéo bên ngoài cuộc sống.

4 tông màu phòng ngủ cho cho cặp vợ chồng
Màu be giản dị nhưng ấm cúng

Màu đỏ đô cho tông màu phòng ngủ

Với 2 tông màu có phần giản dị, yên bình phía trên, Natacons sẽ đưa ra cho bạn một phối màu thoát ra khỏi sự đơn giản, có phần phá cách, đề cao cái tôi táo bạo là màu đỏ đô. Khi bạn sử dụng màu đỏ đô cho tông màu phòng ngủ sẽ tôn được nét cá tính của gia chủ, và khiến người bạn đời của mình cảm thấy luôn nồng cháy trong tình yêu của nhau. Tuy nhiên, bạn phải căn nhắc về việc lựa chọn màu đỏ đô. Bạn sử dụng quá nhiều tông màu này sẽ khiến căn phòng bạn trở nên nặng nề, khó khăn cho chất lượng giấc ngủ. Do đó, giải pháp hiệu quả nhất là kết hợp với tông màu trắng để hài hòa lại thiết kế hơn nhé.

4 tông màu phòng ngủ cho cho cặp vợ chồng
Màu đỏ đô phá cách

Màu xám ghi cho tông màu phòng ngủ

Là một tông màu trung tính, việc sử dụng, hay phối hợp màu xám ghi với các màu khác cho tông màu phòng ngủ rất dễ dàng. Màu xám ghi là một tông màu rất hữu dụng, và được đa số mọi người tín dụng để sơn tường phòng ngủ vì nó giúp bạn nghỉ ngơi và đi vào giấc ngủ dễ dàng, mượt mà hơn. Tuy là một màu trung tính nhưng màu xám ghi vẫn đơn giản một cách sang trọng trong mắt người nhìn. Đôi khi, bạn cảm thấy một màu xám quá đơn giản, bạn có thể tạo thêm điểm nhấn cho căn phòng của mình bằng các vật dụng có tông màu tươi hơn như vàng mù tạt, xanh cổ điển, …

4 tông màu phòng ngủ cho cho cặp vợ chồng
Màu xám ghi sang trọng

Hãy để lại số điện thoại để Natacons sẽ tư vấn cho bạn! Hoặc đăng ký ngay tại đây.

Author

Khánh Huỳnh

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Liên hệ ngay