Thi Công Xây Dựng Kinh nghiệm
3 tips thiết kế nội thất quán cà phê nhỏ cho năm 2021

3 TIPS THIẾT KẾ NỘI THẤT CHO QUÁN CÀ PHÊ NHỎ 2021

Nội thất quán cà phê nhỏ luôn là chủ đề khiến cho các nhà kỹ sư nội thất chú tâm và tỉ mỉ trong khâu thiết kế, chọn lựa đồ dùng hợp lí. Do đặc tính bị hạn chế về diện tích và không thể có quy mô hoành tráng như các quán cà phê khác nên các nội thất quán cà phê nhỏ luôn được đề cao về vẻ đẹp của trang trí. Một quán cà phê có thiết kế đẹp, đặc sắc sẽ luôn được đông đảo khách hàng lựa chọn và ghé đến.

Do đó, Natacons sẽ liệt kê cho bạn thấy được sự lợi ích của một quán cà phê nhỏ và một vài tips thiết kế để tận dụng không gian nhé:

Lợi ích của nội thất quán cà phê nhỏ

Một quán cà phê nhỏ sẽ luôn tạo được sự ấn tượng, ghi nhớ trong lòng khách hàng khi được trải nghiệm những dịch vụ, cũng như sự sáng tạo trong phong cách thiết kế. Ngoài ra, sự tận dụng đúng cách về không gian và các vật dụng trang trí sẽ khiến quán cà phê nhỏ trở thành “điểm sáng” trong thị trường F&B (Food and Beverage) hiện nay. Tuy nhiên, để quán trông vừa sang trọng, hiện đại mà vẫn đảm bảo không gian, bạn nên cân nhắc những lưu ý về việc thiết kế nội thất quán cà phê nhỏ

Màu sắc cho nội thất quán cà phê nhỏ

Việc lựa chọn màu sắc cho một quán cà phê là một yếu tố đáng được cân nhắc kĩ lưỡng như một món trang điểm. Vì màu sắc của quán sẽ giúp bộc lộ được những tích cách, đặc điểm, cũng như phong cách mà quán hướng tới. Nếu bạn muốn quán cà phê nhỏ của mình trông thật rộng rãi, thông thoáng và có chiều sâu hơn thì các gam màu trung tính như trắng, xám, be luôn là lựa chọn hàng đầu.

Ngoài ra, bạn muốn quán cà phê nhỏ của mình có điểm nhấn thì hãy phối 40% màu sắc còn lại với những gam màu lạnh, sáng và xen kẽ vào những vật liệu có mảng màu nóng như vàng, đỏ, cam. Với việc phối màu hợp lí như vậy, quán cà phê sẽ trở nên xinh xắn, chuyên nghiệp hơn và đạt được hiệu quả trong việc thu hút lượt khách đến, hiệu suất kinh doanh.

3 tips thiết kế nội thất quán cà phê nhỏ cho năm 2021
3 tips thiết kế nội thất quán cà phê nhỏ cho năm 2021

Hãy đầu tư về “chất lượng” thay vì “số lượng” cho quán cà phê nhỏ

Hãy nhớ rằng vì là một quán cà phê nhỏ, hạn chế về không gian nên một điều tiên quyết trong thiết kế nội thất cho quán là tránh đặt quá nhiều đồ nội thất như bàn ghế, tủ, … ngổn ngan trong quán. Với sự bừa bộn trong sự sắp xếp này, bạn vô tình sẽ khiến khách hàng cảm thấy bị gò bó, không thoải mái khi thưởng thức thức uống của mình.

Vì vậy, bạn hãy sắp một cách khoa học, có chọn lọc. Bạn nên sắp xếp ở những vị trí đón nắng, và bố trí thêm vài cây xanh trong quán nhằm tạo sự gần gủi với thiên nhiên.

3 tips thiết kế nội thất quán cà phê nhỏ cho năm 2021
3 tips thiết kế nội thất quán cà phê nhỏ cho năm 2021

Một góc “sống ảo” trong quán cà phê nhỏ

Với xu hướng của các bạn trẻ ngày nay, việc lựa chọn quán cà phê không chỉ nằm ở chất lượng sản phẩm mà các bạn còn “say đắm” các góc chụp hình “sống ảo” này của các quán cà phê. Do đó, bạn nên tận dụng một khoảng không gian nhỏ để làm góc “sống ảo” để các khách hàng trẻ đến quán và check-in nhé.

3 tips thiết kế nội thất quán cà phê nhỏ cho năm 2021
3 tips thiết kế nội thất quán cà phê nhỏ cho năm 2021

Hãy để lại số điện thoại để Natacons sẽ tư vấn cho bạn! Hoặc đăng ký ngay tại đây.


CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG NATACONS

☎️ 07970 68 567 – 07929 68 567
? natacons2020@gmail.com
? 172/25/6A Phạm Văn Chiêu, P.9, Q.Gò Vấp, Tp.HCM

Author

Khánh Huỳnh

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Liên hệ ngay